3 ขั้นตอนในการรับลิงก์ย้อนกลับหลายร้อยรายการไปยังเว็บไซต์ของคุณฟรีแน่นอน

ความนิยมของลิงก์ที่คุณทราบมีส่วนสำคัญในการจัดอันดับเว็บไซต์ของคุณในเครื่องมือค้นหา

ดังนั้น รายละเอียดพื้นฐานคือ ยิ่งลิงก์ที่ชี้ไปยังเว็บไซต์ของคุณมากเท่าไหร่ เครื่องมือค้นหาก็จะยิ่งจัดอันดับเว็บไซต์ของคุณสูงขึ้นเท่านั้น

ที่สำคัญกว่านั้นคือการได้รับเว็บไซต์ที่มี PR สูงที่เชื่อมโยงกลับไปที่ของคุณ

คำถามคือ… “ฉันจะรับลิงก์ High PR เหล่านั้นได้อย่างไรโดยไม่ต้องซื้อลิงก์ High PR และ/หรือใช้เวลามากมายในการท่องเว็บเพื่อหาพาร์ทเนอร์ลิงก์ที่อาจถูกปฏิเสธ”

และในฐานะผู้ดูแลเว็บ เราไม่สามารถเสียเวลาโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเริ่มต้นทำงานนอกเวลา

เราต้องใช้ทุกนาทีที่ทำได้เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากความพยายามของเรา

จากที่กล่าวมานี้ ฉันจะเปิดเผยกลยุทธ์ ‘ประตูหลัง’ ที่ฉันใช้เพื่อรับลิงก์ PR ระดับสูงเหล่านั้นไปยังเว็บไซต์ของคุณฟรีแน่นอน และให้พวกเขาขอร้องให้คุณกลับมา

และสิ่งที่ยอดเยี่ยมก็คือสามารถทำได้ตาม 3 ขั้นตอนที่ฉันจะพูดถึงนี้ ดังนั้นจงใส่ใจให้ดี เพราะถ้าคุณทำสิ่งนี้ เว็บไซต์ถัดไปที่คุณเจอจะเป็นพันธมิตรลิงค์ที่มีศักยภาพ

…อย่าลืมดูบทความถัดไปที่ผมจะโพสต์เร็วๆ นี้ มันมีกลยุทธ์ ‘ประตูหลัง’ ที่ผมจะเปิดเผยเร็วๆ นี้

1.) คุณต้องมีชื่อโดเมนของคุณเองเพื่อเริ่มสร้างเครือข่าย ‘ลิงก์ย้อนกลับ’

เร็วขนาดนี้อย่าทำ…

หากคุณมีชื่อโดเมนที่ต้องการอยู่แล้ว ให้วางไว้ที่ ‘หลัง’ ของชื่อโดเมนของคุณ ตัวอย่างจะเป็นดังนี้:

yourdomainnamehere.com

คุณสามารถใช้ยัติภังค์ได้ แต่ฉันจะไม่แนะนำตัวอื่น

ชื่อเว็บไซต์ของคุณไม่ควรเป็นคำหลักยอดนิยมของคุณ

พิจารณาว่าการไม่มีคำหลักที่ได้รับความนิยมสูงสุดของคุณหรือแม้แต่คำหลักสองสามคำในชื่อเว็บไซต์ของคุณจะแยกคุณออกจากคู่แข่งของคุณ

2.) สร้างเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมที่คนอื่นจะต้องการเชื่อมโยงกลับไป

นี่เป็นงานเยอะจริง ๆ แต่ก็ไม่ได้ทำร้ายคุณ

นี่เป็นหนึ่งในงานโปรดของฉันจริงๆ…

ฟาร์ม Freelink

นี่คือไดเร็กทอรีของเว็บไซต์ที่ให้คุณวางลิงค์เว็บไซต์ของคุณบนเว็บไซต์ของพวกเขา และรับลิงก์ย้อนกลับ

เหตุผลที่ฉันชอบสิ่งนี้มากเพราะไม่ใช่ตัวค้นหาทรัพยากรเช่นนี้ คุณต้องจัดหาเว็บไซต์จริงเหล่านี้ด้วยตนเอง Google มีโปรแกรมรวบรวมข้อมูลที่จัดทำดัชนีสิ่งนี้ ดังนั้นจึงไม่ยากเลย

โปรแกรมรวบรวมข้อมูลเหล่านี้บางตัวมีเว็บไซต์อยู่ในรายการอยู่แล้ว ดังนั้นเป็นรายการ * 2008 แล้ว ฉันมีโปรแกรมรวบรวมข้อมูลหลายร้อยตัว (ไม่ใช่หุ่นยนต์) ที่รวบรวมข้อมูลไซต์ของฉัน และบางตัวได้จัดทำดัชนีไซต์ของฉันแล้ว พวกเขาไม่มีผู้ดูแลเว็บนั่งอยู่ข้างหน้าพร้อมที่จะให้ URL แก่คุณ ไม่มีทาง!

  • อัปเดต Meta Tags ของคุณ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทำเช่นนี้เพราะใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในการตั้งค่าแท็กของคุณ สามารถทำได้ง่ายในปลั๊กอิน WordPress ชื่อ Meta Tags เพียงผ่านปลั๊กอินเพื่อแก้ไขเมตาแท็กเฉพาะที่คุณต้องการรวมไว้ นี่คือสิ่งที่ฉันต้องเปิดใจรับการเพิ่มเติมในอนาคตที่ Google จะอนุญาต

Google ได้ติดตามทุกสิ่งเกี่ยวกับ SEO รวมถึงการใช้และการใช้ Meta Tags ในทางที่ผิด โปรดระลึกไว้เสมอว่าเมื่อพิจารณาถึงกลยุทธ์ SEO ของคุณ

สิ่งหนึ่งที่ฉันจะพูด อย่ากลัวที่จะใส่คำหลักของคุณในแท็กของคุณ แมงมุมและบอทชอบคำพูด! สิ่งนี้ทำให้ประโยคอ่านง่ายขึ้นและจะช่วยเพิ่มอันดับของคุณอย่างแน่นอน

มีปัญหาที่เกิดขึ้นกับผู้เขียนใหม่แม้ว่า พวกเขาเขียนประโยค เครื่องมือ และโครงสร้างเหล่านี้ และพบว่าตัวเองต้องเพิ่มคีย์เวิร์ดสองสามครั้ง และตัวของพวกเขาเองตกอยู่ในอันตรายจากการดูไม่มั่นใจและอาจจะดูงี่เง่าไปหน่อย เพิ่มคำหลักสองสามคำเหล่านี้และอาจทำให้กระแสข้อมูลของคุณเสียหายและทำให้แมงมุมและบอทของคุณกลายเป็นของคุณ

ดังนั้นเพียงแค่วางแผนที่จะยึดติดกับแผน วางพื้นฐานและหากคุณยังไม่แน่ใจว่าโครงสร้างประโยคหมายถึงอะไร ให้อ่านเพิ่มเติม ผู้อ่านของคุณคือเส้นเลือดหลักของธุรกิจของคุณ ดังนั้นจงก้าวต่อไป

3.) เต็มใจอ่านและฟัง

เนื้อหา linkbaiting ที่ดีที่สุดบนเว็บไม่ใช่สิ่งที่น่าอ่านที่สุดเสมอไป บางคนไม่ชอบอ่านและค้นหาสิ่งที่น่าตื่นเต้นให้อ่าน บางคนชอบเพราะว่าไม่มีการสอนในหนังสือ ยินดีที่จะฟังตัวเองและจะดูเหมือนเป็นธรรมชาติมากขึ้นและมีส่วนร่วมกับผู้อ่านของคุณ เพิ่มสื่อลงในเนื้อหาของคุณและทำวิจัยของคุณ คุณสามารถรับแนวคิดจากการถามผู้อ่านของคุณ

Categories seo

เคล็ดลับ SEO: คำหลักที่กำหนดเป้าหมายสำหรับเว็บไซต์ของคุณ

การเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหาไม่ใช่วิทยาศาสตร์จรวด ไม่ได้หมายความถึงการรวมคำหลักสองสามคำอย่างชาญฉลาดภายในเนื้อหาเว็บไซต์ของคุณเพื่อปรับปรุงอันดับของคุณ หมายถึงการใช้การกำหนดเป้าหมายคำหลักในเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้เครื่องมือค้นหาเข้าใจว่าเว็บไซต์ของคุณเกี่ยวกับอะไร

เพื่อให้คำหลักที่กำหนดเป้าหมายของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น ให้ใช้เครื่องมือคำหลักของ Google ใช้เครื่องมือนี้เพื่อค้นหาคีย์เวิร์ดยอดนิยมที่ผู้ใช้พิมพ์เมื่อค้นหาผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ

การวิจัย:

การเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหาไม่ใช่การเล่นของเด็ก หากคุณต้องการให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ คุณจำเป็นต้องรู้ว่าผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าของคุณกำลังมองหาอะไร มิเช่นนั้น คุณจะไม่สามารถเข้าถึงผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าได้ เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องทำการวิจัยตามการค้นหาอย่างจริงจังเกี่ยวกับคำหลักและวิธีที่ผู้ใช้ค้นหาข้อมูล

คุณยังสามารถลองใช้ Google Insights, Google Trends และ Google Analytics เพื่อให้มีแนวคิดเกี่ยวกับการค้นหายอดนิยม

เนื้อหาเว็บไซต์:

เว็บไซต์ที่มีเนื้อหาที่รวบรวมข้อมูลได้จะพบโดยสไปเดอร์ของเครื่องมือค้นหา สร้างเนื้อหาที่รวบรวมข้อมูลได้โดยการผสมเนื้อหาที่สดใหม่และไม่ซ้ำใคร

ปรับปรุงอันดับ:

เครื่องมือค้นหาจะจัดทำดัชนีไซต์ของคุณและจะประเมินเนื้อหาที่มีคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์เป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มอันดับเว็บไซต์ของคุณ

การสร้างลิงก์ย้อนกลับ:

จะต้องใช้เวลาและความพยายามในการสร้างลิงก์ย้อนกลับที่ดี เสิร์ชเอ็นจิ้นจะจัดอันดับเว็บไซต์ของคุณให้สูงขึ้นเมื่อพูดถึงลิงค์ผู้มีอำนาจ การส่งบทความเป็นวิธีที่ดีในการสร้างลิงก์

EzineArticles, Go Articles และ ArticleNOFOLLOW เป็นตัวอย่างของการเผยแพร่ ezine พวกเขาได้รับความไว้วางใจจากเครื่องมือค้นหาและได้รับลิงก์ย้อนกลับที่มีคุณภาพและการเข้าชมแบบอินทรีย์จากการเข้าชมที่กำหนดเป้าหมาย

RSS ย่อย:

การใช้ RSS (Really Simple Syndication) สามารถเพิ่มอันดับของคุณได้ Really Simple Syndication คือการจัดวางไฮเปอร์ลิงก์ apt ที่คมชัดแบบสั้นพร้อมข้อความยึดที่นำทราฟฟิก

ความแม่นยำ:

เรื่องที่เกี่ยวข้องดังนั้นให้ปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ของเครื่องมือค้นหาอย่างใกล้ชิด ทำให้การนำทางของคุณง่ายและใช้งานง่าย หากผู้ใช้สับสนหรือติดอยู่ในไซต์ของคุณ เป็นการยากที่จะกลับมาที่หน้าแรกอีกครั้ง

ความถี่:

เป็นมนต์ที่ ‘เนื้อหาเป็นราชา’ ดังนั้น รักษาเนื้อหาในไซต์ของคุณให้สดใหม่และไม่ซ้ำกัน และอัพเดทเนื้อหาของคุณอยู่เสมอ มันจะไปไกลในการดึงเว็บไซต์ของคุณขึ้นในการจัดอันดับการค้นหา

โครงสร้าง URL:

นี่เป็นวิธีง่ายๆ ในการทำให้ไซต์ของคุณโดดเด่นในผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหา ให้กลุ่มเป้าหมายของคุณทราบ URL ของเว็บไซต์ของคุณได้อย่างง่ายดาย และให้เนื้อหาไซต์ของคุณอ้างอิงถึง URL ที่ติดแท็กอย่างเหมาะสม

ความหนาแน่นของคำหลัก:

ความหนาแน่นของคำหลักเป็นวิธีที่ง่ายในการนำเว็บไซต์ของคุณขึ้นในผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหา ด้วยการเพิ่มจำนวนคำหลักในข้อความของคุณ คุณสามารถดึงดูดผู้ชมได้มากขึ้น แต่คุณควรดูความยาวของคำหลักด้วย ระวังอย่าให้เกินขีดจำกัดความหนาแน่นของคำหลัก 2-3% สำหรับเว็บไซต์ของคุณ

แผนผังเว็บไซต์:

แผนผังเว็บไซต์ XML เป็นไฟล์ที่น่าสนใจซึ่งมีรายการ URL ที่มีโครงสร้าง สำรวจ Webmaster Central เพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติมว่าคุณต้องการส่งแผนผังเว็บไซต์สำหรับเว็บไซต์ของคุณหรือไม่

URL:

URL ที่สร้างขึ้นอย่างเหมาะสมสามารถช่วยเพิ่มปริมาณการเข้าชมไซต์ของคุณได้ ดังนั้นหากคุณไม่ได้แสดงอย่างถูกต้องเมื่อพูดถึงการค้นหา URL ถึงเวลาแล้วที่คุณจะเริ่มทำงานกับมัน การค้นหา URL ของคุณควรแสดงผลทั้งคำและวลี

ลิงค์:

การปรับปรุงลิงก์ภายในเว็บไซต์ของคุณจะช่วยคุณในการเพิ่มจำนวนคำหลักสำหรับผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหา คำหลักมีความสำคัญในขณะที่เข้าใกล้เครื่องมือค้นหาเพื่อรวบรวมข้อมูลไซต์ ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าชื่อและ URL ของหน้าเว็บของคุณสะกดถูกต้องเพื่อดึงดูดความสนใจของผู้เข้าชม

การบริการ:

เสิร์ชเอ็นจิ้นนำเสนอรายงานโดยละเอียดเกี่ยวกับสถานะเว็บไซต์ของคุณ และพวกเขาจะบอกคุณด้วยว่ามีปัญหาเฉพาะบนไซต์ของคุณที่ต้องแก้ไขหรือไม่ ตอบสนองอย่างมากเมื่อตอบสนองต่อการอัปเดตเครื่องมือค้นหา

การสร้างลิงก์ย้อนกลับไปยังไซต์ของคุณเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าไซต์ของคุณมีอันดับสูงในเครื่องมือค้นหา ลิงก์ย้อนกลับจากฟอรัมและเว็บไซต์ยอดนิยมอื่นๆ จะมีประโยชน์มากในวัตถุประสงค์ในการจัดอันดับของคุณ

เมื่อคุณก้าวไปไกลกว่าพื้นฐาน คุณต้องใส่ใจกับกระบวนการทั้งหมด ในท้ายที่สุด นี่คือสิ่งที่จะผลักดันเว็บไซต์ของคุณให้อยู่ในอันดับต้นๆ ของผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหา และจะช่วยให้คุณสร้างรายได้ออนไลน์!

Categories seo